3 điều làm nên sự thành công cho một trung tâm Anh ngữ trẻ em

Trong chúng ta, hầu như ai cũng biết, việc giáo dục cho trẻ là vô cùng quan trọng, vì nó đóng vai trò nền tảng cho những bước phát triển sau này.

Với hơn 40 năm uy tín toàn cầu cùng hơn 2 thập kỷ kinh nghiệm tại Việt Nam, Language Link quan niệm là một trong những trung tâm Anh ngữ trẻ em chất lượng cho trẻ phải thỏa mãn 4 tiêu chí sau:

  1. Lấy trẻ làm trung tâm, và không được xa rời trẻ. Tại các hệ thống của chúng tôi, trẻ chính là nhân tố được quan tâm hàng đầu, kết hợp cùng phương pháp giáo dục Montessori, cùng bộ công cụ học tập chuẩn Anh Quốc giúp phát triển tối đa sự nhạy cảm của trẻ với môi trường.
  2. Hoạt động giảng dạy phải đa dạng, không nhàm chán. Hiểu được tính hiếu động, ham học hỏi của trẻ, chúng tôi đã kết hợp thành công các Hoạt động thể chất (TPR) và phương pháp kể chuyện (storytelling) vào chương trình giảng dạy, giúp trẻ trẻ hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên như cách trẻ bản xứ học nói.
  3. Dạy ghép vần (Phonics) là một điều không thể thiếu. Tại các khóa học của Language Link trung tâm Anh ngữ trẻ em, trẻ được trang bị kỹ năng này rất kỹ càng, nhằm tạo tiền đề vững chắc giúp trẻ phát âm tiếng Anh chuẩn xác và hiệu quả.
  4. Quan tâm đến việc phát triển trí thông minh cảm xúc (EQ) của trẻ. Với đội ngũ chuyên viên giáo dục chất lượng tại Language Link, các học viên nhỏ tuổi luôn được lắng nghe, đồng cảm, và khuyến khích quan sát cảm xúc của thế giới xung quanh cũng như dùng ngôn ngữ biểu lộ cảm xúc bản thân mình.

4 tiêu chí trên đều được tích hợp cách khoa học trong chương trình giáo dục tiếng Anh cho trẻ Mẫu Giáo mang tên Tiddly Link.

Để được tư vấn những thông tin cụ thể về Chương Trình Tiếng Anh Mẫu Giáo, quý phụ huynh có thể gọi trực tiếp đến trung tâm Anh ngữ trẻ em Language Link qua Hotline hoặc đăng ký học thử miễn phí với link bên dưới:

http://thanhhoa.languagelink.edu.vn/registers/index.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khai trương trung tâm Anh ngữ Language Link Thanh Hóa

Tin tức - Sự kiện 27.03.2019

Language Link xin chào tất cả phụ huynh có con em đang theo học các trường trên địa bàn thành phố Thanh Hóa. Quý phụ huynh thân mến, là cha mẹ trong thời buổi hội nhập, ai trong chúng ta cũng mong con mình có được vốn ngoại ngữ dồi dào, để các em không […]

Đột nhập vào Bữa tiệc hóa trang Halloween tại Language Link Academic 2018

Tin tức - Sự kiện 13.03.2019

Cuối tuần qua (27-28/10/2018), 4 trường Language Link Academic đã có một buổi tối không thể nào quên với lễ hội Halloween. Trên con đường thu thập những tấm thẻ bài, các bạn nhỏ được hóa thân thành những chú quái vật tí hon, tham gia loạt thử thách từ vận động đến trí não […]

Olympic Tiếng Anh THCS năm học 2016 – 2017: Địa điểm vòng chung khảo & Những điều cần lưu ý

Tin tức - Sự kiện 28.02.2019

Sáng chủ nhật, ngày 19/2/2017, 219 thí sinh đạt từ 67/80 điểm vòng sơ khảo Olympic Tiếng Anh THCS Tp. Hà Nội Lần thứ 7 sẽ bước tiếp vào vòng chung khảo tại Đại học Công Đoàn, 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. So với năm 2016, điểm số của thí sinh vào chung […]

BÌNH LUẬN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *